เชิดชัยทัวร์ เปิดจองออนไลน์เส้นทางใหม่กรุงเทพฯ-อุดรธานี -หนองคายเที่ยวไป 20:30 น.เที่ยวกลับ 19:30 น.

บริษัทเชิดชัยทัวร์ได้เปิดตัวบริการจองตั๋วออนไลน์สำหรับเส้นทางใหม่ที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ กับอุดรธานีและหนองคาย โดยมีเวลาเดินทางที่สะดวกสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางในช่วงเย็น ด้วยเที่ยวไปจากกรุงเทพฯ ในเวลา 20:30 น. และเที่ยวกลับจากหนองคายในเวลา 19:30 น. การเปิดเส้นทางใหม่นี้เป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้โดยสารที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางไปยังภาคอีสานของประเทศไทย และเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางในช่วงเวลาดังกล่าว

บริการจองตั๋วออนไลน์ของเชิดชัยทัวร์นี้มีความสะดวกและง่ายดาย ผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งและจองตั๋วผ่านเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้เลือกหลายเที่ยวเดินทาง ทำให้ผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางได้ตามความต้องการของตนเอง การเดินทางด้วยรถโดยสารของเชิดชัยทัวร์ยังมีความสะดวกสบายด้วยบริการที่ครอบคลุม รวมถึงการให้บริการที่เป็นมิตรและปลอดภัย

สำหรับผู้ที่สนใจในบริการใหม่นี้ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมและจองตั๋วได้ที่เว็บไซต์ของเชิดชัยทัวร์ หรือติดต่อผ่านช่องทางการสื่อสารอื่นๆ ที่บริษัทได้จัดเตรียมไว้ การเดินทางไปยังภาคอีสานไม่เคยง่ายดายเช่นนี้มาก่อน ด้วยบริการจองตั๋วออนไลน์ที่เชิดชัยทัวร์ คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างมั่นใจและสะดวกสบาย

Scroll to Top