ปัตตานี ไป กรุงเทพมหานคร ตั๋วรถโดยสาร

ระยะเวลาการเดินทางโดยประมาณคือ 14.10 ชั่วโมง

ปัตตานี ไป กรุงเทพมหานคร ตารางเดินรถและค่าโดยสาร

ผู้ให้บริการเดินรถโดยสารมีดังนี้
  • บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.999)
โปรดทราบว่าตารางเวลาเดินรถและราคาตั๋วอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้โดยสารควรตรวจสอบข้อมูลล่าสุดจากกล่องค้นหาเส้นทางของเว็บไซต์ เพื่อความสะดวกและความแน่ใจในการวางแผนการเดินทางของท่าน
ใช้เวลาเดินทางประมาณ 14.10 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 1,091 กิโลเมตร
กรุงเทพมหานคร

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากปัตตานีไปกรุงเทพฯ

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากปัตตานีไปกรุงเทพฯ เป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและประหยัดสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังเมืองหลวงของไทย ด้วยระยะทางประมาณ 1,017 กิโลเมตร และเวลาเดินทางโดยประมาณ 14 ชั่วโมง ผู้ให้บริการหลัก ได้แก่ สยามเดินรถ, Thai Railway, Transport Co โดยมีราคาตั๋วเริ่มต้นที่ THB 1,000 บาท สำหรับจุดรับ-ส่งผู้โดยสารในปัตตานี มีบริการที่ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดปัตตานี และในกรุงเทพฯ จุดรับ-ส่งหลักคือ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (หมอชิต 2)

การจองตั๋วสามารถทำได้ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็ว การเดินทางด้วยรถโดยสารมีข้อดีหลายประการ เช่น ความสะดวกในการเดินทาง, ค่าใช้จ่ายที่ประหยัด และมีตัวเลือกเวลาเดินทางหลายเที่ยวต่อวัน นอกจากนี้ยังมีโอกาสชมทิวทัศน์ของประเทศไทยระหว่างทาง

สำหรับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในกรุงเทพฯ นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเยี่ยมชม วัดพระแก้วพระบรมมหาราชวัง, และตลาดน้ำดำเนินสะดวก คำแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวคือการวางแผนการเดินทางล่วงหน้า, การจองตั๋วรถโดยสารและที่พัก และควรมีการเตรียมตัวสำหรับสภาพอากาศที่แปรปรวนของกรุงเทพฯ ทั้งนี้ การเดินทางด้วยรถโดยสารจากปัตตานีไปกรุงเทพฯ จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและเป็นโอกาสที่ดีในการสัมผัสวัฒนธรรมไทยที่หลากหลายและมีเสน่ห์

Scroll to Top